Áo

 
au-02au-01

Anna Magdalena Kokits

Nghệ sĩ Dương cầm

 

 

Nghệ sĩ piano người Áo Anna Magdalena Kokits được biết đến bởi cách tiếp cận mới mẻ với âm nhạc cổ điển. Trong những chương trình biểu diễn đầy sáng tạo, cô trình bày các tiết mục nổi tiếng, các tác phẩm đương đại cũng như các tác phẩm âm nhạc đã bị quên lãng như các tác phẩm của các nhà soạn nhạc Do Thái lưu vong.

Các buổi biểu diễn của cô là những cuộc hành trình xuyên qua các phong cách âm nhạc khác nhau, các nền văn hóa đa dạng, đan xen với những câu chuyện và giai thoại.

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc châu Âu,Anna Magdalena Kokits sẽ biểu diễn vào ngày 22 tháng 11 tại Hà Nội và ngày 24 tháng 11 tại Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó cô cũng tham gia dạy một lớp masterclass tại TP Hồ Chí Minh.

Anna Magdalena Kokits từng biểu diễn độc tấu cũng như biểu diễn cùng dàn nhạc thính phòng tại các sân khấu lớn ở nhiều nước châu Âu, châu Á, châu Phi, Bắc Mỹ và Trung Đông. Đĩa CD ghi âm các tác phẩm của Ernst Toch (1887-1964) do cô trình diễn độc tấu được hãng Capriccio phát hành vào tháng 6 năm 2017 và được giới phê bình cũng như công chúng nồng nhiệt đón nhận.